Thiết kế nội thất văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ

Thiết kế nội thất văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ là 1 trong những dự án thiết kế nội thất văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ sở hữu bất cứ người nào 1 lần gạnh thăm. Tổng thể không gian văn phòng rộng 200m2, ko quá lớn nhưng được bố trí, phân khu chức năng hợp lý. Hệ thống giao thông mạch lạc, bao gồm toàn bộ các khu chức năng dùng cho cho nhu cầu làm cho việc và thư giản của mọi viên chức công ty. Trong suốt quá trình làm việc kéo dài hơn 2 tháng, chúng tôi đã trao đổi, bàn thảo phổ biến lần để với thể lên được phương án hiệu quả nhất về cả không gian, thẩm mỹ và mức giá đầu tư. Thiết kế bám sát ý thức và triết lý sản phẩm của AI&T: Giản dị và Giá trị. Căn phòng Huttons thân thuộc, gần gũi các hình ảnh thân thuộc như hình ảnh logo,tranh treo tường.. nhưng điểm nhấn trong bí quyết thể hện và hài hòa vật liệu.

Thiết kế nội thất văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ
Thiết kế nội thất văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU. Màu dung nhan chính tiêu dùng trong việc trang hoàng không gian văn phòng Huttons là các màu cam và xanh dương. Những gam màu tươi sáng, giúp nâng cao năng suất cần lao và kích thích sáng tạo. Toàn bộ mảng backdrop được tạo buộc phải từ hàng nghìn những viên ngói âm dương tráng men màu xanh đặc biệt của Huttons..

Người ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh đặc trưng của Huttons hiện diện và được lồng ghép khéo léo trong từng không gian. Là phần đèn trần cấu thành từ hình ảnh các đường tròn kết hợp mang nhau trong đặc điểm nhận diện của công ty, mang tới cảm giác về sự lan tỏa, chuyển động, truyền cả hứng không ngừng. Ăn khớp 1 cách hoàn hảo với phần trần đèn barrisol là khu vực sàn bê tông mài được trang hoàng sở hữu sơn màu trắng lấy cảm hứng chiếc chảy bất tận của số liệu – data.